Bất động sản Bàu Bàng – Điểm nóng trong thời gian tới tại Bình Dương.

: 09/12/2020

Bất động sản Bàu Bàng, trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư lớn nhất tại Bình Dương. Nhờ việc tập trung phát triển các khu công nghiệp quy mô lớn trong khu vực.

Khu vực Thị xã Bến Cát, Bàu Bàng được hưởng các lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông phát triển mạnh của tỉnh Bình Dương. Có vị trí kết nối thuận tiện với các khu vực lân cận như Đồng Nai, TP HCM.Bất động sản Bàu Bàng

Lợi thế thị trường bất động sản Bàu Bàng.

Tiếp sau Thuận An, Dĩ An, hiện nay kinh tế của các địa phương như Thị xã Bến Cát, Bàu Bàng đang thay đổi nhanh chóng. Thời gian qua, thị trường Bất động sản Bàu Bàng thu hút giới đầu tư nhờ hưởng lợi từ việc đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng. Cùng sự phát triển rầm rộ các khu công nghiệp. Các trung tâm thương mại tại Bình Dương trong những năm qua.

Theo các chuyên gia kinh tế. Bình Dương hiện có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 13.500ha; tỷ lệ lấp đầy đạt khoảng 80%. Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 33 khu công nghiệp với tổng diện tích 14.790ha.

Trong đó, nổi bật là việc xây dựng cảng cạn ICD và khu công nghệ cao 900ha tại thị xã Bến Cát, Bàu Bàng. Bên cạnh đó, Bình Dương đang đẩy mạnh chiến lược xây dựng thành phố thông minh; đầu tư cơ sở hạ tầng. Điển hình là việc tiến hành xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh việc sở hữu vị trí chiến lược kết nối thuận lợi với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính sách “trải thảm đỏ” thu hút doanh nghiệp đầu tư. Bình Dương có quy hoạch tốt và đã phát triển được hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh. Với việc đầu tư thêm các dự án như Vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành; cao tốc TP.HCM – Chơn Thành; metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên.

Bình Dương hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ. Đặc biệt Bất động sản Bàu Bàng sẽ được hưởng lợi lớn nhất.

Đây là những điều kiện thuận lợi để Bình Dương và khu vực Bàu Bàng tiếp tục thu hút đầu tư. Phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị trong thời gian tới. Theo các chuyên gia, không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư trong ngoài nước đẩy mạnh “rót vốn” vào các khu công nghiệp của Bình Dương.

Nhu cầu nhà ở tăng cao trong thời điểm cuối năm 2020.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định. Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực Bình Dương trong năm 2020 và các năm tới sẽ liên tục tăng cao. Đặc biệt là Bất động sản Bàu Bàng. Bởi lẽ đây là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ về các khu công nghiệp, thương mại của Bình Dương.

Điều này khiến cho thị trường Bất động sản Bàu Bàng liên tục đón nhận các dự án mới ra mắt. Cung cấp một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp. Tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua; đáp ứng nhu cầu nhà ở trong khu vực.

Nắm bắt xu hướng phát triển này, nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đang có sự đầu tư mạnh mẽ các dự án tại Bàu Bàng.

Bất động sản Bàu Bàng

Dự án Phúc An Garden của Tập Đoàn Trần Anh đang là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư tại Bàu Bàng, Bình Dương.

Đơn cử như dự án Khu đô thị Phúc An Garden của chủ đầu tư Trần Anh Group.

Dự án Phúc An Garden Bình Dương do Tập đoàn Trần Anh đầu tư. Có quy mô 30 ha; cung cấp ra thị trường 1600 đất nền và hơn 300 nhà phố. Nằm tọa lạc vị trí liền kề các khu công nghiệp lớn như KCN Chơn Thành, Bàu Bàng, Becamex. Đặc biệt nằm gần trạm thu phí Bàu Bàng – Bình Dương.

Với quy hoạch nội khu đầy đủ tiện ích như hồ bơi, hồ sinh thái; 4 công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em; trung tâm thương mại. Hơn nữa, Phúc An Garden đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và có sổ hoàn công riêng từng căn. Nên chủ sở hữu có thể ở, cho thuê hoặc kinh doanh ngay mà không phải chờ đợi lâu như một số dự án khác.

Nhà phố Phúc An Garden hứa hẹn sẽ là cơ hội an cư; đầu tư cực kì hấp dẫn cho giới đầu tư Bất động sản Bàu Bàng và các Tỉnh lân cận TP.HCM.

>>>Xem thêm: Đất nền có sổ đỏ vùng ven được nhà đầu tư lẫn người mua săn đón