Cụm tổ hợp Vincom Chơn Thành 2.500 tỷ được triển khai xây dựng

: 19/01/2021

Sáng 16/12 Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Số 14 đã tổ chức Lễ khởi công cụm tổ hợp Vincom Chơn Thành đầu tiên tại tỉnh Bình Phước. Có tên gọi “Trung tâm thương mại – dịch vụ – cửa hàng kinh doanh, cho thuê và nhà ở”.

Vincom Chơn Thành Bình Phước tại huyện Chơn Thành là dự án đầu tiên trong tổng số 3 trung tâm thương mại mà Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư tại Bình Phước trong thời gian tới. Dự án được xây dựng trên diện tích 3,1 ha tại khu phố 1, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành. Gồm các hạng mục: Trung tâm thương mại và cửa hàng kinh doanh cho thuê – ở theo mô hình Shophouse.cụm tổ hợp Vincom Chơn Thành

Quy mô cụm tổ hợp Vincom Chơn Thành – Bình Phước 

Tên dự án: Vincom Chơn Thành Bình Phước
Địa chỉ: thị xã Đồng Xoài, Phước Long, Chơn Thành
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Ngày khởi công dự án: Quý VI/2020 ( Dự kiến)
Thời gian công trình hoàn thành: Quý II/2021 ( Dự kiến)
Hiện trạng xây dựng: 3,3ha
Mật độ xây dựng: 40%
Pháp lý: 1/500
Tổng số căn: >300 căn (70 – 130 m2.)
Loại hình sản phẩm: Biệt thự, nhà phố, shophouse,…

Hạng mục triển khai:
– Trung tâm thương mại Vincom Plaza Bình Phước.
– Khu nhà phố thương mại (Vincom Shophouse)
– Phong cách thiết kế: 1 trệt, 3 lầu, phong cách tân cổ điển.

Vị trí cụm tổ hợp Vincom Chơn Thành – Bình Phước 

Vincom Bình Phước nằm ở vị trí đắc địa, gần trung tâm thị trấn Chơn Thành. Có các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua như QL.13, QL.14. Thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh, vùng lân cận.

Nằm gần hệ thống các dịch vụ tiện ích như Chợ; Siêu thị; Trường học; Trung tâm hành chính; Bến xe, nhà văn hóa, khu vui chơi. Tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cũng như vui chơi, giải trí của người dân nơi đây.
Môi trường xanh, sạch, đẹp,trong lành với hệ thống cây xanh bao phủ, an ninh trật tự đảm bảo tạo nên một không gian sống tốt nhất cho người định cư.
Ngoài ra, dự án có vị trí gần kề dự án khu du lịch sinh thái Nha Bích đang được tiến hành thi công và khai thác. Đây được xem là một trong những cơ sở dự báo giá trị của dự án sẽ tăng cao trong tương lai gần.cụm tổ hợp Vincom Chơn Thành

Tiện ích cụm của Vincom Chơn Thành Bình Phước

Chủ đầu tư sẽ đảm bảo trên 50%, diện tích để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh, mang đến một không gian tiện nghi, hoàn chỉnh các loại hình dịch vụ. Tại đây sẽ có các tiện ích nội khu vô cùng chất lượng: từ hệ thống sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu thương mại thỏa sức đáp ứng nhu cầu ẩm thực – mua sắm của cư dân. Đối với TTTM Vincom, các dịch vụ và tiện ích bên trong là theo tiêu chuẩn quốc tế. Các TTTM Vincom đồng hành cùng các đối tác chiến lược trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án để luôn đảm bảo.

Từ khu dân cư Vincom Bình Phước cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là kết nối danh tới chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu của khu vực như:
– Siêu thị, Khu vực y tế, Khu vực đi bộ, BBQ ngoài trời.
– Trường học các cấp từ mẫu giáo đến THPT trong bán kính 1km.
– Hồ bơi trung tâm, hồ bơi dành cho trẻ em.
– Phòng tập Gym, Yoga và dịch vụ spa làm đẹp chăm sóc sức khỏe.
– Chưa đến 5 phút để tới trung tâm hành chính.

>>>Xem thêm: Cầu Đò mới hơn 200 tỷ sẽ khởi công 11/01 kết nối Bình Dương – Tây Ninh